Giới thiệu Doanh nghiệp cơ khí Việt Cường

.

   Cách thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường (Nam Định) 5km, làng nghề cơ khí Xuân Tiến (xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường) từ lâu đã nổi tiếng  trong cả nước về lĩnh vực sản xuất cơ khí. Các sản phẩm như: máy tuốt lúa, máy trộn bê tông, xe ba bánh chở hàng… đã có vị thế, chỗ đứng trên thị trường tiêu thụ trong cả nước nhiều năm qua.

   Nằm trong khu làng nghề Xuân Tiến, Doanh nghiệp cơ khí  Việt Cường chúng tôi được biết đến là một trong những Doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất máy phục vụ Công – Nông – Lâm nghiệp và dân sinh.  Với thế mạnh có đội ngũ công nhân lành nghề, tâm huyết, cùng phương châm luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên lợi ích của doanh nghiệp doanh nghiệp chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu sáng tạo ra ra những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng, tin dùng, như: Xe lôi,đẩy – Máy dầu – Xe lôi điện 3 – 4 bánh, kiểu dáng đẹp, chất lượng cao phù hợp với mọi địa hình.

   Với phương châm nhiệt tình, thân thiện, chu đáo, trách nhiệm cộng với bề  dày kinh nghiệm. Doanh nghiệp cơ khí Việt cường đã và sẽ không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng.

   Chúng tôi luôn trân trọng và đánh giá cao sự hợp tác thiện chí cũng như những tình cảm tốt đẹp mà các đối tác, khách hàng đã dành cho Doanh nghiệp cơ khí Việt Cường trong suốt thời gian qua.  Trong thời gian tới, chúng tôi tin tưởng rằng  những tình cảm này sẽ tiếp tục được trân trọng, gìn giữ và phát triển đem lại nhiều lợi ích chung cho các bên.

   Doanh nghiệp cơ khí Việt Cường xin trân trọng hợp tác và phát triển!